Độ mặt nạ kính chắn gió và sơn sporty cho sh 2020 trắng

Các anh chị em còn phân vân với vô số những món phụ kiện sh hiện nay để có cho mình 1 phong cách vừa ý. Say đây, Anh chị em có thể xem thử qua một mẫu xe vừa được độ tại shop 199 để tham khảo cho mình có sự lựa chọn tốt nhất.

Anh khách là 1 người khá trẻ tuổi tầm 30, chủ một cửa tiệm thời trang nên anh yêu mến phong cách thời trang hiện đại, mẫu mã chất lượng và tạo nên một chiếc xe nhìn thật bắt mắt, sang trọng nhưng vẫn thật tinh tế. vì thế, anh lựa chọn cho mình một loại mẫu phụ kiện sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Với kiểu mặt nạ này sẽ làm nổi bật phần phía trước hiện đại hơn cùng với kiểu dáng sang trọng hơn, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– kiểu kính chắn gió zhipat v2 là kiểu kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, đặc biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, giúp kính đơn giản hơn làm nổi bật những món sản phẩm khác trên xe hơn mà vẫn giúp phần đầu xe chất hơn.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong mỗi loại độ xe cơ bản giúp xe trở nên ngầu rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm độc đáo  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Vậy là anh khách đã có ngay 1 con xe cực đẹp chỉ với 3 món độ đơn giản mang phong cách rất hiện đại.

******* Xem thêm tại:  sh 2020 trắng độ đẹp

About hoang1234