Loại sơn xe sh độc đẹp nhất 2019 cho biker Sài Gòn

Mục lục

loại sơn xe sh nào cực chất 2019 cho anh chị em biker?

Với những kiểu sơn thường được yêu mến như sơn đổi màu phối màu…… shop 199 còn có kiểu sơn cực đặc biệt và chất, ngầu cho anh chị em đó làloại sơn mạ crom.Đây là loại sơn hưa hẹn được yêu mến cực kì bởi sự sang trọng đẳng cấp và khác biệt.

Sơn Mạ crom là gì?

Đây là dịch vụ sơn mới lạ tại Việt Nam với chiếc xe của anh chị em sẽ được phủ một lớp sơn trong đẹp lấp lánh như mạ crom tạo nên sự sang trọng đẳng cấp và cực ngầu cho anh chị em dùng. Đặc biệt kiểu sơn này hiện tại ở Việt Nam còn rất mới nên chắc chắn anh chị em sẽ không sợ bị đụng hàng bao giờ.

Có bao nhiêu loại sơn mạ crom cho xe sh

Sơn mạ crom tạo điểm nhấn

các anh chị em nếu không muốn xe mình quá nổi bật mà chỉ muốn tạo điểm nhấn vừa đủ để khác biệt nhưng vẫn sang trọng đẳng cấp thì đây chính là kiểu sơn dành cho anh chị em, loại sơn này chỉ phủ sơn trên một vài điểm nổi bật để tạ cho xe những điểm nhấn cực chất như là mặt nạ sh, ốp pô,mâm xe, nẹp hông xe,……..

Sơn mạ crom full xe

Đây là loại sơn phủ toàn bộ xe biến chiếc xe của bạn trở thành một chiếc xe cực độc và nổi bật loại sơn này cực thích hợp với những anh chị em yêu thích mình có một chiếc xe cực sang trọng đẳng cấp bắt mắt và không bao giờ đụng hàng với ai.

Sơn mạ crom có giữ màu có lâu không?

Tại cửa hàng 199 chúng tôi luon sử dụng các loại sơn chất lượng tốt nhất để sơn cho xe của anh chị em nên anh chị em có thể yên tâm màu sơn trên xe sẽ giữ rất lâu và đẹp cho anh chị em ưu ái dùng

Hình ảnh sơn xe sh mạ crom đẹp tại cửa hàng 199

***** Xem thêm tại: cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp

kieu son xe sh doc dep 2019 1

kieu son xe sh doc dep 2019 2

kieu son xe sh doc dep 2019 3

Sơn xe sh mạ crom cực đẹp

Hình ảnh sơn xe sh cực độc đẹp tại shop 199

son phoi mau xe sh 3

Hình ảnh sơn xe sh đẹp độc 2019

About Bryan Nguyễn